triggered warning po!

Sorry sa pic mga mie! Hide or scroll down na lang if maselan po kayo! Pls advice po. Needed opinion sa mga mommy's dyan nanganak via normal delivery! Kakapanganak ko lang nong sept 28 2022 bali mag 3 months na po kami ni baby. May nakakapa kasi ako sa pwerta ko, di ko alam ano tong nakakapa ko sa pwerta ko sa mismong butas ng pwerta ko nakaharang (see the picture) hindi ako comfortable. Normal lang kaya tong nasa pic mga mie? Parang nagkaroon ng extrang laman dyan or bukol na nakaharang, I don't know if ano ito. Bumalik ako sa ob ko wala naman daw siyang makapang bukol or what (IE ginawa po saakin) Gusto ko sana ipakita yang picture kay ob kaso nahihiya po ako panay tanong kasi ako. Tapos ayon nga kapag naghuhugas ako ng pwerta ko nang nakatayo may nakakapa akong ganyan. Ehh sabi naman ni ob wala naman daw siya makapa. Pero hindi talaga ako satisfied kahapon na pina check ko sa kanya yan. Parang feeling ko kasi mga mie ang liit liit ng bukana/butas ng pwerta ko, ang sikip sikip. Sa tingen niyo mga mie ano yan?? Or sadyang naninibago lang ako sa ari ko?? Baka na sobrahan sa tahi?? Hindi po kaya buwa siya?? Ano po ba itsura ng buwa?? Sana masagot niyo mga mie!

triggered warning po!
5 Replies

u.p

1y ago

normal daw po, Pina observed lang sakin if mag enlarge, if makakaramdam ng pain while having sexual intercourse kusang mawawala daw po Yan.