??

sorry for my question. masama po ba makipagsex ang buntis pagkamababa ang matres for open minded only if hindi ignore mo nlng thanks

12 Replies

Mostly inaadvise talaga ng doctor na wag po makipag sex kapag mababa ang matres kapag nagbubuntis kasi malaki ang chance na makunan po kayo.

Pacheck mo po sa ob mo. Pero ang alam ko kasi pag ganyan bawal ii. Ung iba bedrest pa 😅

Ako low lying advice ni OB. Wag muna! Pero ngayon high lying na kami.

5y ago

Maglagay ka lang ng unan sa balakang sis. Tapos taas mo paa mo kapag nakahiga ka. Tapos bedrest. Ako until now bedrest. 30days bedrest.

low lying ako kaya binawalan dn ako ng doktor

masama po at masakit po puson nyo nyan....

opo wag muna tiis mun kayo magpartner 😁

Nope po muna baka po maapektohan si baby..

Hindi po advisable according to my OB

opo. kung maselan po kau magbuntis.

Opo pinagbawalan din ako ng ob ko