Preggy 23w Discharge

Sorry poh magtatanong lang sana.Normal lang poh ba labasan ng ganito? Wala naman pong amoy . Minsan medyo itchy lang. Ano poh ginagawa niyo para mawala? Wala kasi akong ob. Sa center lang ako nagpapacheck up. #advicepls #1stimemom TIA

Preggy 23w Discharge
2 Replies

pag nay buo buo na parang kasing lako ng asin tapos amoy maasim sign of infection try mo gumamit ng femenine wash ung betadine pampatanggal ng kati effective yun sis nag kaganyan din ako dati nawala ung kati tsaka ganyan. na parang may puti puti nakakairitate kasi yan di nako nag punta o.b o check up non kasi nawala sya nung ginamitan ko non.

yes that is just normal.. as long as na walang amoy