Tanong ko lang po ano po kaya ito. Kasi angtagal sobra ng bleeding ko parang isang linggo na mahigit

Sorry po sa picture nabahala lang ako kasi ganyan lumabas sakin nagulat nalang po ako sa lumabas sakin. Sobrang sakit po ng puson ko naghina ako sa sakit hanggang balakang abot ang sakit mayamaya may lumabas po na ganyan sa napkin ko. Ano po kaya ito ang laki naman masyado ngayun ko lang nakaranas ng ganto. After po lumabas yan guminhawa pakiramdam ko

Tanong ko lang po ano po kaya ito. Kasi angtagal sobra ng bleeding ko parang isang linggo na mahigit
1 Reply

pacheck up ka po sis..