Brown spotting at 39 weeks

Sorry po sa maviview nyo na pic ? Ask ko lang kung normal po ba ito para sa 39 weeks? Based po sa IE ko kahapon 2 cm pa lang open ng cervix ko. Simula din po ng IE sakin kahapon 4 times na po ko nagspotting na kaunti at panglimang beses na po ito na ngayon lang sobrang dami. Nahilab lang din po yung tyan ko ng saglit pero wala pa pong other signs of labor. Please let me know po kung normal lang ito. Thanks in advance. #advicepls #1stimemom

Brown spotting at 39 weeks
2 Replies

Prepare na po kayo mommy, malapit na po kayo manganak niyan.

Sana all open cervix na? gusto ko naren po makaraos?