BF mom Problems

SORRY PO MASELAN YUNG PICTURE. Breastfeeding mom po ako nang 4 months old. Nung una po sobrang maga papo niyan as in ang tigas tigas at antagal po nago mawala. One month po ata yung namuong gatas. Tapos po ngayon pantay na sila nang kanang dibdib ko pero malaki parin bumalik yung sakit kasi minsan nasisipa ni LO kapag mag ddiaper napo siya or mag papalit nang shorts. Namamanhid napo talaga yung may circle na part noon tapos di naman masakit pero ngayon po nung pagka kapa ko nagkaron siya nang parang pantal tho, hindi naman makati tapos numipis po yung balat nang part na yun doon po ako halos nag papasuso kay baby ever since na namaga siya. Help po ecq pa kami ngayon dipa po ako makapag pa check up. Wala naman po akong nararamdamang sakit sa katawan bukod sa matakaw si LO sa dede. Tho, nahaharangan ilong niya kasi nga po lumaki yung kaliwang dibdib ko kaya paggabi po bantay ko siya habang dede. Please po enlighten me. ???

BF mom Problems
1 Reply

Naku mommy kailangan matingnan yan. pero gaya nga ng kalagayan naten ngayon ang hirap. Pero try mo magtanong sa mga online doctors, sila ang mas may maitutulong sayo. be safe