Baby names

Sorry for the picture po, pero gusto ko lng po mgtnong mga mie may lumabas po sakin na prng sipon na white po gnyan sa picture knina after ko mgwalking, 38 weeks nadin po ako ngaun, sign of labor napo ito? Pero dipa po humihilab tiyan ko pero pkrmdm ko na po sa puson ko day 1 kapag may mens #discharge #1stimemom #advicepls

Baby names
2 Replies

Sken naman po mga momshie mejo humina na galaw na ni baby sa tummy ko normal lang kaya yun may 26 duedate ko

try to prenatal check sa ob po ☺️