Discharge during early pregnancy

hi! sorry the pic is a bit gross but i'd like to ask your opinions whether or not i should call my ob. wala kasing clinic today so if ever, sa er ako papacheck up. is this discharge normal to u mommies? im 11 weeks preggy btw...thanks in advance for ur answers...

Discharge during early pregnancy
6 Replies

Normal basta hindi dugo ang lumalabas. Ganyan din ako nun pero hnd naman ganyan kadami. Sayo kasi buo talaga. Pero kung ng aalala ka pwede bukas ka nalang mgpunta ng OB para i-consult yan.

Not normal po yan momsh! Bukas pacheck up kna Sa oby MO pansamantalang gamot Lang yan binigay sau bka bigyan ka ng PAMPAKAPIT Ng oby MO at bedrest ka din

Thanks for ur response. Anyway dahil hindi din ako mapakali,nagpacheck na lang din ako sa er. Niresetahan ako ng suppository to lessen daw ung discharge..

Anong kulay ba yan mommy? And may smell ba? Pag green or yellow green discharge hndi daw normal yon. Pacheck ka agad sa Ob baka may infection ka

Ganyan saken dati lumalabas and wala naman siyang amoy. yellow lang talaga.

pano po ba pag brown ang discharge ok lang ba yun????

5y ago

Best to consult ob. Pero pag very little amount lang naman, I think normal lang...