Poopoo ni bby

Sorry mga mommy ftm. Normal ba ganyan poo ni bby? Once a day lng sya poo. Tapos ganyan lagi.. Bonna user. Nag switch din ako sa lactum. Ganyan pa din. Pls answer me po. #2mosold

Poopoo ni bby
15 Replies

Hi mommy! Ganyan din problem ng panganay q before. It turned out na yung vitamins na iniinom nya before is rich in iron. Nakakatibi ang iron. So check mo dn vitamins nya. And always practice your son to drink more water and eat foods with fibre for better digestion.

mejo madai poh ata yung gatas mu sis.. painumin mu din poh madai water si baby kasi 4 sure nahihirapan din sya ilabas yan sa tigas..

sorry po now ko lng kasi nabasa first time din nag post ganito pasensya. anw kay baby lng naman yan

3y ago

Khit na, tae is tae and considered sensitive yan.

paki edit po ang post and tick yung NSFW

akala ko donut eii 😂😕 kumakain pmn din ako 😂

3y ago

mahirap yata intindihin amg NSFW. kaloka

madami po takal mo ng gatas momsh bawasan mo po

Don't post anything like this without using NSFW.

Paki NSFW please.

Paki NSFW po.

More water mommy.