37 weeks and 2 days preggy

Sorry maselan ang pic . Nag oa check up kasi ako kahapon sa clinic eh IE ako ng midwife at 1cm na ako until now di parin ako nakakaramdam ng sakit or what . Tapos ngaung umaga nilabasan ako nyan. Ano po kaya yan? Thanks po

37 weeks and 2 days preggy
30 Replies

godluck sis kaya muyan para lamig yan na sinasabi nil bago ka manganak kung naliligo ka gabe ganun

gnyan din po lumabas sa akin tpos after 2days nanganak n po ako.

2y ago

more patagtag lng. maglakad lakad ka po.

mlapit n yan, may lumabas sakin ganyan dati, tapos kinabukasan nanganak n ako

prepare kana sis malapit na yan...

mucus plug yan sis. most probably malapit na yan

mucus plug yan miii ibigsabihin malapit kana maglabor or manganak.

Sabi ng OB ko pag ganyan ER na ko dretso, same 37 weeks na rn ako 😊

malapit ka na ata ma manganak ako kasi hindi nilabasan ng ganyan ih

beginning labor na po kayo lalo na kung kabuwanan nyo na po

normal po kapag inaIE kase inoopen na nila cervix mo..