Bleeding 18 weeks.

Sorry alam ko dpt di na ako nag post pa kaso tapos na ako mag pa check-up sa center lang kasi ako nag pa check up September pa next check up ko. Umihi kasi ako kanina pag ihi ko nakita ko may dugo pinunas ko meron nga , first time' mom here. Nag worry ako sa bebe ko. Tapos ito naman po nag discharge ako this time ulit ganito . Ung spotting ko tumigil sya isang araw un lang na pag ihi ko non , ngayon na August 4 ito po ung discharge niya #pleasehelp #1stimemom #firstbaby ang hirap kasi lockdown dito sa amin.

Bleeding 18 weeks.
17 Replies

need mo po macheck momsh..di po safe ang may spotting or bleeding..

need nyopo pa checkup or ultrasound..hindi magandang sign yan

momsh pa check ka po baka need mo ng pampakapit at bed rest

need mo po ata macheck eh, nakakaparanoid ang ganyan

Kumusta na Mommy… Nag pacheck-up ka na po?

3y ago

thanks po ikaw dn.

updated pls

update