29 Weeks Pregnant, My Toddler Got HFMD

My son was diagnosed with HFMD(hand, foot and mouth disease) , he's under medication now. Worried lang din ako sa baby ko in my tummy if ever na mahawa ako. Risky po ba ito sa mga buntis?

8 Replies

since i got pregnant i've been exposed to children having hfmd. i have students daily turning up in school then sent home because of hfmd scare and true enough, turns out they really have hfmd. my doctor and other school personnel will just remind me to maintain hygiene. keep hands clean and sanitize the surrounding. use child friendly sanitizer at all times. keep your immunity up by eating healthy and drink lots and lots of water. take vitamins. vitamin c is the best to build immunity. get enough sleep. and did i mention? you need to WASH YOUR HANDS. i also used a face mask for some time.

Hi sis may update ka po? Kmsta ka po niyan? Same situation po kc kkdiagnosed lng ng 3years old babygurl ko...natatakot dn ako baka mahawa ako ,ako pa nmn nagaalaga sakanya 4months preggy po ako😢

dapat po binigyan po kayo ng gamot pwede maapektuhan po si baby lalo na buntis kayo pati anak nyo po

nagpacheckup na ba kayo sa ob dapat po maagapan po para hindi magkaroon ng kumplikasyon si baby

5y ago

Yes po, nagpacheckup na ako sis. Wala naman bngay na gamot for me. Sbi lang ingat lang daw baka mahawa.

Pa check up ka agad sis para maresetahan ka med na pampalakas immune system mo po.

Hi. Same here. Ano po nangyari ssa baby mo sa tummy?

hand foot mouth disease po sakit ng baby nyo?

5y ago

Daktarin oral gel po pag singaw, pero mas ok po kung pareseta kayo sa pedia.

ano po ung HFMD Momsh ??

5y ago

saLamat naman pO 😇😇