Pooping Prob

my son is 2y now. dati ang milk nya is Similac. okay naman at first 3 months kaso last 2 weeks nagstart na sya mahirapan mag poop. nakaka poop palang sya after 3 days then sobrang tigas. as in nasusugat na anus nya. :( awang awa ako sa babysaur ko kaya I switched to promil 1-3 nung monday. monday morning ko pinastart painom ang Promil kay bebisaur. monday night nakapoopoo na sya. but after that , tuesday till now di parin sya napupupu even if lagi sya nag wa-water. panay lang utot. any tips? :( baka kasi mahirapan na naman mag poop ang bebisaur ko. thanks!

1 Reply

kmusta po diet niya? mahilig din b sa gulay baby na rich in fiber?

3y ago

picky eater po sya momsh ( he has asd po kasi) kaya sobrang hirap po sya pakainin gusto lang po yung dry and crunchy foods po. he hates rice din po kasi momsh. :(