Cant Participate

Can someone help me po . Hindi kasi ako makapag participate dito sa app ,kahit gusto ko. Pag click ko participate sinasabi download the app daw e meron naman na akong app, inaupdate ko nadin tong app na to kaso ganun padin . Uninstall ko sana kaso diko na kasi alam ano ginamit kong info dito sa app nato . Baka wala lahat ng points ko. Sino po dito same experience? Sana my makapansin. Thanks

Cant Participate
5 Replies

ito momsh click niyo yung more saka po punta po kayo sa rewards section tas po dun na yung contest

sa mismong app po kayo magopen,mommy.dun sa mismong COntest.

tas click niyo na yung contest sa Rewards Section

Thank you po momsh 😊 💕 Godbless

dito po click niyo yung more