28 weeks CAN'T UNDERSTAND DOCTOR's Prescription

Hi! Can somebody help me regarding sa doctors prescription sakin kahapon di ko kasi maintndhanung handwritten nya tapos nagmamadali pa syang umalis. Nagpacheck up ako bcoz of abdominal pain and watery discharge pls kung may nakakaalam po ng ganitong reseta let me know kng ano to #pregnancy #advicepls

28 weeks CAN'T UNDERSTAND DOCTOR's Prescription
3 Replies

1. Duvadilan 10mg (21 tablets) - 1 tab 3 times a day for a week (Pamparelax po ng uterus para di macontract) 2. Omegabloc (30 capsules) - 1 cap once a day (Fish oil supplement) 3. Behativit (30 capsules) - 1 cap once a day (Multivitamins)

3y ago

Thanks momshie

duvadilan po ung nasa pinakataas tapos ung sa baba naman po js behativit. Ung duvadilan mommy pampakapit yan, since nakakaramdam ka ng abdominal pain and watery discharge .Yung behativit vitamins po yan

3y ago

Thanks ka momshie

mabbasa po yan ng pharmacist.. 😂😂 pro prang duvadilan ung first..