Ayaw kumain.

Somebody help na dedepress na talaga ako, okay lang sa baby ko if hindi sya kumain ng isang araw. Ginawa na namin lahat, nagsabaw, naggulay, naglugaw, nagprito. #1stimemom

12 Replies

anak ko din po ayaw ng rice, soups or anything saucy. gusto lang fried, crunchy or cookies and biscuits. binigyan lang kami ng dev. pedia nya ng vitamins para daw kahit di kumakain ng rice di bumagsak ang immune system nya. ( my son has Austism Spectrum Disorder po kasi kaya siguro ayaw sa texture ng rice) hopefully masanay na din sya kumain ng rice. hehe praying for your baby too mommy. tyaga lang po tayo

baka po may nararamdaman kaya ayaw kumain momsh ?? o di kaya, baka nagbibigay kayo sweets sa baby nyo ? or puro dede ? idelay nyo po yung bigay ng dede, kung sakali yun yung reason... 😊

padedehin mo muna mommy, tapos try mo isabay sya sa pagkain na marami kayo para ganahan sya ganyan anak ko ayaw kumain dati pero nung napatira dito mga pinsan nya matatakaw sabay sya sa pagkain

3y ago

always po kami sabay2 kumain mamsh , 2years old na po.

ilang months na po? baka may nararamdaman si baby? or baka may sugat sa throat or singaw? nangyari na kasi yan sa baby ko. ayaw niyang kumain tapos may singaw pala kaya naiilang siya.

Whenever possible, bring your baby to his/her pedia. Para ma-check agad at makapagbigay ng prescription and advice si doc. God Bless!

mas better na magpacheck up na agad si baby kasi di natin alam nararamdaman o nakkita natin sa loob ng katawan nila

ilang months na po si baby nyo mommy? wag bigyan ng pagkain 2 hrs or more before meal yan ginagawa ko para gutom at kakain sya....

Possible may masakit sa kanya mommy. Check nyo po ang bibig ang lalamunan.. ang gums. Baka po may tumutubong ipin din.

Pacheck up na po yan sa pedia hanggat maaga masama pong sign sa baby ang nawawalan ng gana sa pagkain

Stop giving Sweets before meal.

3y ago

ayaw niya din po sa mga sweets. 😪