advice please

#SomeAdvicePlease ilang weeks dpat maka pag ultrasound na at okay lmg kahit walang tinetake na vitamins or milk?

2 Replies

Usually advisable po na magpa ultrasound around 7-8 weeks para po makita na heartbeat ni baby. Regarding vitamins, you should take folic acid po once you found out that you are pregnant. Napakahalaga po nyan for the development of your baby. Yung maternal milk is up to you na po kung gusto mo uminom.

7-8 weeks pwede na 🥰.kakastart ko pa lang magtake ng mga vitamins 🥰 ..Folic Acid at Calciumade ..