Baby's size

Some people told me that my tummy is smaller for a 20-week. It's my first pregnancy. Should I be worried?

44 Replies

Nope basta ok at healthy si baby. Tummy ko din ganyan pero 2.5kls na si baby at mawater din ako 17cm ang amniotic fluid ko hehehe 35 weeks and 3 days

Ako sis mag six months na pero parang busog lang. Sabe naman ng ob ko normal naman daw size ni baby.

Nope,dinaman po yan nasusukat sa laki ng tummy po ang importante po OK si baby wala naman po segurong sinabi OB nyo na masama yan kahit ako po maliit din po sakin ngayon nga lang to medyo kita na 22 weeks na sakin😊❤

Mine too. 7months na tiyan ko but its like 5months.