Super Worried - HELP

Sobrang worried po ko. Kasi, hindi pa po ako nanganganak until now (Sept. 2)😢 Ito po ang duedates ko: Asianparent app: Sept. 7 Ultrasound: Sept. 10 LMP: Sept. 13 Pag first time mom po ba, ganito po ba talaga? Before or after 40weeks lalabas si baby? Ano po dapat kong gawin? #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Pag FTM daw po possible na lumagpas ng 40 weeks. Meron pong maaga, meron pong late. Depende rin po kay baby kung kailan nya gustong lumabas.

4y ago

Ah okay po. Thank you po. Kayo po ba nung first baby nyo?