Fetal Movement

Sobrang worried po ako ngayon dahil hindi magalaw si baby unlike the other days. Kahit likutin ko tyan ko ayaw nya gumalaw. Iniisip ko nalang na natutulog sya. Kinakabahan ako. Hopefully maging maganda result ng Cas ko today. 27weeks here. Please pray for me and my baby ??

1 Reply

Baka naman po marami kang ginagawa mommy. Try to lay down or sit for a while. Iwait mong gumalaw si baby. At least of 10 movement for 2 hrs is good.