Stress /advice

Sobrang tigas po ng ulo ng mga bata ngayun mommies.Pero tyaga dhil tlgang gnun na yta sila. Buntis po ako ngayun 32 weeks Halos araw araw glit ako , sigaw ng sigaw di maiwasan dalawa na kci inaalagaan ko. Sobrang stress nako tlga minsan tulala nlng ako kpg after ko mglit. Kci ayoko tlgang ngglit ako pero sobrang bilis uminit ng ulo ko po tlga. Sobra. Konting bgay lang glit nako lalo kapag pagod din ako.. anyone here pareho ng nrrmdaman ko? ung nkkramdam na ng pagod or stress na sobra#pleasehelp #advicepls

1 Reply

hi mommy para po sure and safe po tayo, please consult your doctor 😊