nag alala 1stym walang ka alam alam

Sobrang tigas na nang tiyan ko sobra parang d ako makakahinga pangalawang Ei na po ito 1cm parin ang ulo nang bb ko nasa baba na daw dipa kac kami pumunta sa hospital sa ob kasi ang layo baka pauwiin lang kami dipo ba delikado yung mdwife lang nag ei sa akin at nagpainom nang primerose sa akin kasi makapal daw cervix ko po??

2 Replies

mommy, if ever na may lumabas ng mucus plug sayo. sign na po yun na malapit na. if active labor na po ako kasi ang nrmdmn ko sobrang sakit ng puson ko pati likod ko pabalakang. yung feelong po na napopoops ka na. ganun po. tapos ang interval po kahit mga 4-5mins ibig sbhn nglelabor na po kayo.

IE hindi EI