27 weeks preggy

sobrang tigas lagi ng tiyan ko miyat miya ano Kaya dapat gawin

2 Replies

Normal po yan.. basta hindi sumasakit at panay panay na paiksi ng paiksi ang intervals ng pagtigas..

5y ago

Ay NO! Bawal po ang hilot sa buntis. Mas lalala lang yan baka matuluyan sa early labor tlga yan..

Gas po cause niyan try using liniment oil na ok for pregnant

5y ago

nilagyan ko na ng pang haplas pro sis still naninivas pa din mayat Maya pro ndi masakit