39weeks and 6days no signs of labour..

Sobrang stress na tlga ako.. Lahat nmn ginagawa ko.. Duedate ko na bukas.. Last check up ko nung april 3 dinagdag sa reseta ko ung buscopan . pero wlng effect.. Pang 3 days ko na ngaun ang buscopan . sana nmn umeffect na . pag balik ko sa april 8 pag dipa lumabas si baby another ultz para makita water nia.. Nag suggest nko kay doc ng induce . pero sagot nia sakin if preffered ako for cs . pero ndi ako preffered for cs . grabe 60k to hundred k un . pang lying in lang tlga budget q.. Sana baby lumabas kana before pa dumating ang susunod na check up q... #pregnancy #duedate #39weeks6days #nosignoflabor #buscopan #eveprimeandbuscopan

1 Reply

hello po mommy .. for sure nanganak kna. congrats mommy! ako mommy halos 2weeks ako ngttake ng buscopan numipis naman cervix ko.

3y ago

opo nung april 9 po . 40 weeks and 3 days .. ok nmn po c baby wla nmn po naging complications..