Pede po ba uminom ng Biogesic ang buntis?

Sobrang sakit po kasi ng ulo ko, tapos parang lalagnatin. 8 weeks pa lang po akong buntis.

4 Replies

yes po pwede. my ob told me yan kaagad nung unang checkup ko at confirmed na 6 weeks pregnant ako. biogesic daw for headaches is ok

Ako sis same tayo 8wks. Nilalagnat din ngaun. plenty of water nlang sis at pahinga. Nag iiwas ako sa biogesic kasi 1st trim plg.

Seek advice sa Ob niyo po.. Drink plenty of water nlng po as of now.. Same po tayo ng case..

hindi advisable sakin ang Biogesic hyss tubig tubig lang