wisdom tooth

Sobrang sakit ng wisdom tooth ko , ??? nag uumpisa nadin mangilo mga ipin ko.

2 Replies

That's due to pregnancy hormones. Have your wisdom tooth removed. Masama kay baby ang mastress because of pain. Hindi totoo na bawal magpabunot ang buntis. Kailangan nga lalo ng dental care ng mga buntis dahil prone tayo gingivitis and other oral diseases.

Iniinom mo po ba ung vitamins mo na calcium mamsh? Mag gatas ka din. Baka kulang ka sa calcium kaya sumasakit ngipin mo..