Normal Pa Po Ba To?

Sobrang sakit ng ulo ko kumikirot para akong lalagnatin tas nakirot tyan ko tas lahat ng kakainin ko kahit tubig sinusuka ko Tas Hirap Sa Pag Hinga Parang Pagod kahit wala naman ginagawa. 17 weeks preggy po ako. Normal pa po ba to?

1 Reply

Parang sensitive po kayo magbuntis base on your experience mhirap po ang ganyan for some normal po but for me you need extra care sa pregnancy mo po lalo na at palagi kang pagod at maselan...