sobrang sakit ng kaliwang singit ko at pwet, ???nahihirapan ako bumangon at maglakad..

sobrang sakit ng kaliwang singit ko at pwet, nahihirapan ako bumangon at maglakad..6months preg po ako.. bukod dun wala na po ako ibang nararamdaman ,,, normal lang po ba ito?? Minsan napapaiyak ako sa sakit .. salamat mo sa makakasagot kung ano po ba ito..1st time mom po ako ..

1 Reply

Same situation here, 31 weeks pregnant. Sb nman po ng Ob normal lang daw po un dahil sa lumalaki ung matres nten. pag matutulog lagi kong nilalagyan ng unan ung in between legs ko.