Tiis sakit

Sobrang sakit na po ng contraction ko 1_2 cm plang ako ano po kya pwd gawin pra mabawasan ang sakit 3 days nko wla tulog

9 Replies

ah pnauwe kpa .. ako kc 2cm pumunta nko sa lying ung sakit ng 2cm jusko msakit na msakit na para sakin 😆 samantala ung iba kayang kya pa nila hnggng 7cm .. pg punta ko lying in ininduced nko. pero buti nalang d nko pnauwe .. kc kung pnauwi pa pla ko wala na c baby knabukasan. wala rin kc ako BPS bgo manganak.

Mag deep aquat ka momsh at pa ultrasound ka ulit para alam mo kung safe paba si baby sa loob... Good luck po have a safe delivery.

ako po 1cm palang wala naman ako narrmdaman .. last week pa po un . bukas chk up ko uli . . hnd ko alam kung nadagdagan na ung cm?

Do deep breathing mommy makakatulong po yan. Mag iintense pa po yung pain habang nag oopen yung cervix mo.

Baka you're in labor na. How many months are you pregnant?

pag nagcocontract iire mo para mabilis bumaba

Labor na po ba?Lakad2 lang tas squat mommy

4y ago

Good luck mie :) Kaya mo yan. Focus lang at concentrate ❤

pine apple juice lakad lakad squat

lakad po talaga effective.