Angsakit ng tiyan ko

Sobrang sakit na itong tiyan ko kaninang mga 3 am tas kaninang umaga pumunta kami sa ospital dahil parang manganganak nako?.pinag CTG Nila ako taz in IE.pero d sinabi Kung ilang cm nako.basta ang tinatanung lang sakin ay Kung pumutok na ang panubigan ko pero Hindi pa naman ..kayat pinauwi ako,balik nalang daw kami ng 4pm or 5pm.pero Hindi naman na deretso ang sakit ng tiyan ko ngayon?ano po kaya ang gagawin ko para lumabas na so baby??nahihirapan Napo Kasi ako sa tuwing sasakit tiyan ko.#pregnancy #secondbabydifferentexperience

2 Replies

Mag squatting ka po then orasan mo yung contractions mo. Pag every 5 mins na saka ka bumalik sa hospital

kung malapit lang hospital.. saka kana bumalik kung pumotok na panubigan mo