40w2d

Sobrang paninigas ng tiyan. Naglalabor na pu ba ako?

12 Replies

Normal o full term pregnancy naman ang 39 hanggang sa 41weeks ng pagbubuntis. Habang early term naman ang 37 to 38week ng pagdadalang-tao at premature naman ang pagbubuntis na 37weeks pababa Ngunit pahayag niya ay mas makakabuti na hintayin na umabot sa 41 weeks ang pagbubuntis. Dahil mas makakabuti ito para sa development ng sanggol. “It’s ideal if women reach their full gestation of 41 weeks, as this allows the baby to fully develop, especially in brain growth, which is very rapid towards the end of pregnancy”, pahayag ni Flenady. galing yan dito sa app.

Ilang cm kana mamsh ? Kasi tulad ko 40 weeks may lumabas ng dugo pero pinauwi muna ako kasi 1cm palang wait daw yung labor sabi ng ob ko..🙂

5y ago

Hindi pa.. may discharge nako kaso pinauwi muna ako..antayin daw labor

kelangan mo n din manganak 40 weeks.kana pala. maglakad lakad kapa.

Kapag po may contractions every 5mins go to ER na po mommy

Malapit kana momsh. Pacheck kana sa ob mo.

40weeks and 2days overdue kna, pa admit.kna po..

5y ago

Ako 40weeks wla lhat.. Pina admit nko ng OB ko.. Mhirap kung mkapoop pa si baby mo sa loob..

Mag stretching ka or squats

ilang monts ka no po mommy

5y ago

baka nmn mommy pinasukan ka ng lamig kaya tumitigas tyan mo, try mong mag medyas, then inom ka ng mainit na gatas

Punta kana po er mamshi.

5y ago

Pag pwede kapa umuwi, hindi ka nila e coconfine. Pero kapag malapit na, aadmit kana nila. Prepare your things nalang po na gagamitin sa ospital.

Opo