1st Try BreastMilk Napanis, sablay!!!

Sobrang nanghihinayang at nadidissapoint ako sa sarili ko kasi 1st try ko mag-ipon ng gatas ay napanis. Hindi ko maimagine every time may natatapon or nasasayang akong gatas, sobrang nakakapanghinayang. Nilagay ko siya sa freezer but nilagay ko siya sa loob ng tupperware at naka takip, but in 2 days hindi siya na freeze.. and when the time na tinikman ko na siya, sobrang pangit na ng panlasa.. i'm sorry for my negligence baby, i wish someday i have my own refrigerator khit 2nd hand lang to froze ng maayos . Feel ko mahihirapan ako since maliit lang yung ref namin and 1 door lng siya.. please advice ano po kaya pwedeng alternative. 😭😭😭😭 Thank you.. i'm returning to work na on april 25 na, and kelangan ko pa siyang ipractice sa bote . Sa tingin nio mga mamshie kaya kaya.. 😭😭😭😭😭😭 #breastfeedbabies #breastfeedmomma

1st Try BreastMilk Napanis, sablay!!!
1 Reply

bili po kayo cooler tapos lagyan nyo madaming ice and sobrang daming asin. try nyo po dun mag store tapos palitan nalang palagi yung yelo

2y ago

thank you po mamsh.. 🥰🥰🥰

Related Articles