Preterm labor

Sobrang nakakaano ngayon habang nagbabasa ako. Dami din pala nag preterm labor ngayon gaya ‘ko. Currently 31 weeks. Na confined ako last week dahil sobrang sakit ng tiyan ‘ko. Kung pala ang baba na ni baby. Natatakot ako mga mommies 😭😭😭 Bed rest na ako hanggang manganak. Sana wag muna magmadali si baby boy ko 😭😭😭#pregnancy #advicepls

1 Reply

stay strong po sa inyo ni baby. and bed rest po muna. alam ko nakakarestless hindi kumilos pero maganda po na maalagaan muna kayo ni baby. konting tiis nalang naman po