Pa rant lang po.

sobrang nakaka sama lang ng loob yung mom ng LIP ko kasi sobrang bait nya kapag kaharap nya ako, inaasikaso ako, hinahatiran pagkain dahil nga dapat bed rest lang muna ako. tapos malalaman laman ko na chini chismis pala ako sa ibang tao. samantalang nakikisama naman ako ng maayos sa kanya, at okay na okay kami pag magkausap. hays nakaka stress, sana di nyo 'to naffeel mga mamsh kasi super hirap lalo na mag-iisip lang ng mag-iisip kung ano ba mali satin 🤧 #advicepls

1 Reply

Panong chismis po ba? Still act of kindness pa din po yung pag aasikaso nya sa inyo at paghahatid ng food. For me pakisamahan nyo lang din pong mabuti. Normal po na sometimes may mga di pagkakaintindihan. Ayusin na lang po kaagad. Iwas po kayo sa stress kase if nakabed rest po kayo.. high risk ang pregnancy at dapat di mastress.

4y ago

for example po tulad ng mga nakakarating sa ibang tao na hindi raw ako nakilos sa bahay. inaasikaso nya ako kasi akala ko naiintindihan nya yung lagay ko pero hindi pala : (( nakakalungkot lang po pero nakikisama naman po ako ng maayos and alam ko po sa sarili ko na never ko sya nabastos. anyway thank you po sa advice 😚