Share Your Recent Baby Items Won!

Sobrang nakaka-HAPPY kapag may natatanggap kang biyayang kung saan saan mo nalang nakukuha! Kayo mga mommies, anong recent mommy or baby items ang nakuha niyo for free or napanalunan? Shoulder ko nga lang ang pagpapa Lalamove (Pasig to Ermita, 197.00)at pagpapa LBC (M.M to Mindanao, 300.00) ng pinsan ko from Pasig to Mindanao 😊😊 (Won this on November 26, 2021. Actual items not yet received). #littletottsph #littletottsbaby #Momzilla #fatimascorner

Share Your Recent Baby Items Won!
2 Replies

giveaways are ❤❤❤❤ sa momzilla 3x na din ako nanalo.most recent yung jujube bundle pero paid raffle. sa no expense, recent is tapxmcdo kiddie crew pero inaantay ko pa.

2y ago

yes saya magwin win sa giveaways ❤❤

😊😊