19weeks preggy

sobrang nahihirapan na po ako sa sakit ng kanang balakang ko?? ano po kaya pwde ko gawin para mawala po? salamat po sa sasagot.

6 Replies

consult ur oby baka may uti ka po ganian kasi aq ii ngalay tas pina urine test aq ayun positive inum bg gamot safe for baby and more water after 1 day nawala na pero continue pdn aq sa pag inum .. mawawala din po yan bastah cinsult ur oby agad po

parang ako lang kahpon grabd talaga d uncomfi talaga nilagyn k nlang unan ung gilid ng balakang ko ska tyan ayun nawala nmn.try m sis

momshiee, consult your OB na po. baka mga naiipit na nerves yan which is normal lang sa 2nd trimester.

6y ago

lagyan nyo po unan ung lower back ninyo tpos raise nyo po yung paa ninyo khit patong nyo lng for 30 mins medjo mabawasan po pananakit.

ask your ob mamshie, pwede rin sa position mo sa pagtulog.

hot compress mo po

Related Articles