SUPER STRESS

Sobrang na e.stress ako ngayon. Kasi kung kelan tapos ko na lahat ng requirements ko para sa MAT2 ko. Tsaka naman nawala yung UMID ID ko ?????. Makakapag pasa kaya ako ng mat2 kahit ibang id gamit ko??? Philhealth at Tin lang meron ako. Tsaka magkano po kaya bayad pag magpagawa ulit ng UMID ID. Patulong po naiiyak na ako kakaisip kungsan ko naiwan yung id. Yun nalang inaasahan kung pera sa benefits ko ?????

21 Replies

Okay na po kaya Tin at Philhealth mga momsh?

2 valid id's Mamsh pwede na po yun.😊

Pwede sis basta valid aand govt ID

Kailangan po ba talaga umid id?

Ok npo yun basta valid ID

2 valid id pwede po

okay lang po yan mamshie . tas mag file ka na lang ng kukuha ka ulet ng bagong i.d

Mamshy wag ka ma stress okay lang philhealth at tin yun lang din pinasa ko hehe

Dalhin mo po lahat ng ID mo sis.. I think ok lang yan wag ka pakastress palagi naman po masosolusyunan ang prob. Pagpunta mo sa office ng SSS tanong mo ndin alternatibong paraan para makakuha ka let ng UMID. Sa ngayon magrelax ka qt magpray

Pwede po yan yan ung gamit ko nung nagpasa ako ng mat2 ko