MASAKIT BA?

Sobrang masakit po ba manganak? Hahaha first mommy here! Excited na kinakabahan ?

80 Replies

Masakit po, 😂😂 pero kahit gnu kasakit n0 choice k kundi kayanin at lakasan ang l00b, pero worth it po pg lbs ni bby, icpin m nlng n na popo ka ng sbra laki. 😂😂

Ako din sis kinakabahan pero stay strong lang tayo, laban lang kaya natin ito, first time mom din. 36weeks and 6 days na si baby sa tummy ko. 👶🏻💕❤🥰

Ayaw kita takutin pero masakit talaga.😁 but kayang kaya mo yan. Pag nahawakan mo na si baby sus makakalimutan mo lahat ng naranasan mong sakit.😊

Labor ang masakit. Pag nagpupush na hindi na gaano. Pero may burning sensation pag bumungad na yung ulo ng baby or yung tinatawag nilang "crowning".

hindi naman masakit manganak labor ang pinaka masakit di mapantayang sakit ngalay sa balakang at hirap humanap ng pwesto as in mahirap pero kaya

masakit momsh, parang un n ung pinakamasakit n mararamdaman mo, pero kya mo yan momsh😊 mawawala lahat ng pagod and sakit paglabas ni baby😊

Depende pag mabilis kalang mag labor. Kaya natin yan , mataas po pain tolerance natin mga babae .. Inhale exhale lang pag naglabor na.

Masakit ,, oo.. pero kakayanin natin yan.. everything is worth it, pag nakita mo n c baby lumbas at umiyak gling sau.. ☺️

Isipin mo nlng na, "one contraction at a time". The more mag contract, the earlier mo makikita c baby. :) worth it lahat ng pain.

Practice breathing no one can help you but yourself. And pray yan yung ginawa q naglabor aq as in ang hirap pero kinaya q.