MASAKIT BA?

Sobrang masakit po ba manganak? Hahaha first mommy here! Excited na kinakabahan ?

80 Replies

Kaya yan sis.. at kakayanin natin para ke baby. Pray lang po, sabi nila labor daw mas masakit kesa manganak.

Masakit sya sis .peru worth it nman kong makita muna baby .mo ..and pray kay god ...

sa labor pero kapag mismong lalabas na si baby, wala na sakit urge to ire na talaga 😂

masakit kapag mag labor ka na kapag nakalabas na yung head ni baby dire-diretso na yun

sobrang sakit pero once na marinig muna iyak ng baby mo mayakap sobrang sobra worth it

Mas masakit yung tinahi na pems ko less than hour lang kasi labor ko

ang labor po masakit pero once na mailabas mo na hindi naman po 😂

Oo, pero magdasal Ka na Sana ligtas kayong mag iina goodluck sayo :)

Yes masakit pero mawawala lahat ng sakit pag nakita mo na si baby

yes sobra pero kayanin mo pag mismong nandun ka na sa situation