18 mos old baby girl

Sobrang likot po ni baby, takbo dun, galaw ng gamit dito. Okay lang ba yun?

1 Reply

yes po mommy .. haha grabe minsan iisipin mong lalaki ang anak mo kahit babae sa kulit no? ako nga mommy kakaayos ko lang sa isang lugar pag ngpalit kami ng pwesto dun na sya sa maayos mgging mgulo nnman haha. ramdam mo tlagang wala ng katapusan ang pagliligpit 😂 ung cabinet namin ng mga damit may tali na nga eh kasi nabubuksan nya at sinasaboy lahat ng mdmpot.