Malikot si Baby pag tulog

Sobrang likot ni Baby, 2months old palang siya normal paba yung parang inat niya is sobrabg likot galaw ng galaw kahit tulog siya? Tas panas kuskos ng muka, Worried nako feeling ko di siya nakakatulog maayos. #advicepls #firstbaby

2 Replies

Normal po, ganan na ganan si baby when she was that age, puro kuskos mukha at di mapa lagay, i consulted a pedia, and okay lang daw po yun, normal po mumsh. 😉

normal po. mas nakakatakot po pag di sya gumagalaw

3y ago

hehehe opo. ang akala ko po kasi hirap siya huminga kaya panay kuskos siya ng muka.