Ubo Ubo masama ba kay baby?

sobrang lakas ko umubo kasi sipunin ako, may sinositis kasi ako since i was a kid, kaya natatakot ako mahulog o magka kumplikasyun si baby ?? di naman ako nagkukulang sa vitamins pero may bad effect ba kay baby pag umuubo ako ng malakas specialy sa umaga?

1 Reply

Ako din inuubo ngayon. Sa pagkaka-alam ko, wala namang direktang epekto ito sa baby, lalo at protektado naman siya ng amniotic fluid niya, pero ang isang bagay na pag-ingatan e yung dahil sa sobrang pag-ubo, ay baka mapwersa ang bata sa paglabas. Sabi mas mainam kung may vaccine ang ina ng TDAP, ask mo si OB about it.

5y ago

Salamat sis 😊