1st time pregnancy.

sobrang labo po kase kaya naguguluhan ako dipo ba dahil wala pang 1month nag try nako Mag Pt? i try it again siguro po sa due date na ng mens ko ngayun july 4 3weeks and 2 days palang po ako ngayun di po masyado makita sa pic pero 2 lines po nakikita nmen ng sister ko na may anak na. kayo po suggestion nyo po?

1st time pregnancy.
2 Replies

pero sa tingin nyo po wala pa nman kase akong 1month mamshie may 3weeks and 2days lng po ako di kaya napaaga PT ko kaya masyadong malabo ung isa.

Try another pt mamsh