Worried.

Sobrang kinakabahan ako kasi naka schedule ako ics sa wednesday, dahil first time ko. Ganito po ba talaga pakiramdam ng first timer? Kung ano ano naiisip ko 😪☹ Sana okay lang baby ko, sana magising pa ako. Yung mga ganon? 😪☹ Kinakabahan kasi talaga ako, masakit ba yung tinutusok sa likod ng buto? Huhu. Please include me and my baby in your prayers mga sis. Maraming salamat ☹😪

18 Replies

Mommy normal lang kabahan. Ako ng po 2nd baby ko na kinakabahan pa din.hehe. Pray lang tayo. God bless!

Good luck mommy Kaya mo Yan CS din po ako Godbless po.. dasal Lang po lagi☺

Hello po, ask ko lang if san po kayo nakatira and ilang weeks na po kayo?

Prayer lang mommy, yan ang pinaka d best... 😊

Pray and try to relax po...kayang kaya m iyan ...

Think positive sis,tiwala lang sa taas.

Gudluck sis .. kaya niyo yan

Kaya mo yan momsh😊