4months

Sobrang kati na po ba ng tiyan niyo nung nag 4months kayo?

39 Replies

Nung nag 27wks ako, nangati talaga tummy ko na hindi ko mawari - nag twice or thrice a day ako nag o oil sa tummy na, dati kase once lang e, before ligo - madaling araw kase pasok ko, feeling ko lalamigin sya kahit may hot water na yung pang ligo ko. ayun nawala wala na sya. 32wks here

Hndi naman po kahit sa 1st baby ko. Ito lang sa 2nd baby ko turning 7months on Monday. Medyo makati lang. Siguro naka tulong din yung lotion na pina pahid ko sa 1st and 2nd baby ko. Kaya wala din ako strechmark.

5y ago

Cocoa butter lotion sis and shea butter soap. Ito din yung ginagamit ko sa 1st baby ko. And now sis im 7months preggy ito pdin. Wala po ako strectmark.

Sakin 6months na subrang kati😥 lalo na gigisingin ka nang subrang aga tapos d ka niya patutulogin sa subrang kati😭 subrang gaspang na nang tummy sarap kamutin😅

5y ago

lotion lang everytime kumakati😊

Aq ngaun na 8mos na sya grabe Ang kati Ng tummy ko.. gusto Kong kamutin Ng kamutin..nagtanggal na aq ng kuko pra ndi masugat mga kinamot ko.

Mejo lang sis pero nung mga 6mos na sobrang kati na pero diko kinakamot haplos lang para iwas strechmark pero nag karoon parin hahah

Yes. Akin from 2 months hanggang ngayon. Sa sobramg kati, naliligo ako ng malamig

Sakin po hindi... Kahit po nung nanganak ako ay hindi rin po nangati tiyan ko...

3months palang po ako ngstart mangati ng tiyan ko pati ng boobs ko at nipple po.

Nd po nung 8months nlang poh.peru wla pdin po q stretchmarks nka nganak na po q

hindi naman po sis.. 😊 kahit ngayon di masyado.. 8months na po ako ngayon.