TIPS

Sobrang iyakin ng baby ko. Any tips po na pwede kong gawin para mabawasan yung pagka-iyakin niya

1 Reply

Wala. Hahahhaahha. I feel you sis. Pag labas ng baby ko super iyakin talaga, maghapon ko nang karga iyak pa din. Kahit sa gabi. Pag naliligo iyak, pag bihis, iyak. Lahat nalang iniiyakan. Pero habang tumatagal nagbabago na sya. Di na sya gaano iyakin ngayon, pero madalas gusto nya talaga karga kasi nasanay na. Gawin mo sis. Lagi mo lang siya yakapin, kargahin o hawakan. Di totoo yung sinasabi nila na huwag mo sanayin sa karga. Minsan lang sila baby. 3 mos na baby ko ngayon sobrang kulit na at di na gaano iyakin.

4y ago

True sis. Konti galaw lang naiyak siya.