Sana May Makasagut BaKit kaya everytime gumagamit ako ng electric fan sumasakit tyan ko at nagtatae?

Sobrang init Kc .Pero kapag selling fan. hindi naman ganun😅. hndi kc ako ma satisfied sa hangin ng selling fan lalo nat gabi sobrang init . posible po ba na sa hangin lng un? kaya sumasakit st nagtatae ako.? pag naka utut ako at nagbabanyo nawawala nmn.🤔 #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

baka po na sstress kau sa init kaya kau nagtatae.. ako po kasi kapag nasstress kahit normal dumi ko..nagtatae pa din ako..