Hello po ano p kaya magndang gamot or remedy for hyperacidity?

Sobrang grabe po ksi nrrmdman ko hyper acidity now and I think pati pagdumi kopo naapektuhan ksi pati poops ko sobrng lambot at baho na mahapdi po sa tummy my ob recommended ranitidine for me pero sometimes dko parin po feel relief .😭😭 huhu please help dirin po ako mktulog ng ayos dhil sa discomfort n narramdman ko🥺😭 feel ko lagi po ako bloated gnun pati gana s pagkain nawawala po🥺🥺🥺 I'm 10 weeks and 1 day preggy po please po pahelp naman😭😭#advicepls #pleasehelp #pregnancy #HYPERACIDITY

8 Replies

Gaviscon tablets, nireseta ng ob sakin. Ingat lang din na wag malipasan ng gutom, wag masyadong maraming kinakain per meal (hatihatiin sa smaller meals) at iwasan yung mga pagkain na nakakatrigger.

mamsh try mo warm water at dinikdik na luya tapos lagyan mo hot water then drink mo sa init n kaya mong itolerate ito nagpagaling saakin , pero ask mo muna sa ob kung safe ito para sure mamsh

2y ago

marming thankyou po 2 days kna po ksi narrmmdman hayst pero pag di parin po naginhawaan tom pap check up po ako nttkot po ako ksi baka madehydrate na din ako kakasuka 😭🥺🥺🙏🙏

Ganyan din po ako til 2nd trimester lagi lang ako kumakain ng Gingerbon candy effective naman po sa akin at safe siya dahil luya lang

maalox + po recommended saken ni Ob taken before meal, then hot water sa morning before mag breakfast.

2y ago

pwede naman, nun inaatake ako ng hyper acidity 2x a day siya morning saka gabi 30minutes before meal. tapos hot water muna iniinom ko

Gaviscon sachet.. Medyo panget nga lang ang lasa

inom lang po warm water every day

Gaviscon sachet

kremil s advance po

2y ago

ang mas mabuti po mommy pacheck up na lang kayo sa ob nyo para maresitahan kayo kasi sa akin kremil s advance po ang pinainom magksiba nmn po tayo nang katawan mommy baka hindi sya gagana sayo mommy lyka thanks

Related Articles