blackheads.

Sobrang dami kong blackheads sa noo. Feeling ko ang lalim na. Nagtry kasi ako tirisin kasi sobrang dami talaga. Ayaw lumabas. Sobrang tagal na din kasi. Before kasi nung di ako buntis. Lagi ako nagpapafacial. Ngayon 6mons na tyan ko. 6mons na din ako walang facial. Pero grabe ang lalamin ng mga blackheads ko. Pwede po kaya ako mag pafacial? Hindi ko papagamamitan nalang ng lazer sana.

1 Reply

Nku bawal po kpag buntis mgpaderma kc aq nga pinapaderma q kili2 q hnd nmn ginagamitan ng lazer ayaw p dn pumayag don sa clinic kc dw po ung gamot dw pwd pgtapos k n mgbuntis