worried!!!!!

Sobrang crave po talaga ako sa chocolate, and meron poko kinakain mayat maya ako kumakain okay lang po ba ang chocolate? Hindi poba lalaki ang bata sa tiyan? Kasi sabe nila pag sobra ka kumain ng chocolate at malalamig e lalaki ang bata sa tiyan? :( Tunay poba ito mga moms?

1 Reply

Nakakalaki po ng baby yung sweets. Iwas muna po sa chocolate. Mahirap magkaroon ng gestational diabetes. Dun sa malamig na tubig not true po.

5y ago

Makikita poba sa ultrasound in 5 months na may deperensya si baby?